TRẦN QUỐC BÌNH

Ông Trần Quốc Bình hiện đang là Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng thư ký Hiệp hội Golf Hải Phòng. Bên cạnh đó, ông cũng là Cố vấn của Hiệp hội Đài Loan Hải Phòng, thành viên Hiệp hội Đài Loan châu Á và Hiệp hội Đài Loan Thế giới, có liên hệ mật thiết với 140 hiệp hội thành viên tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.
Với tư cách là đồng sáng lập và thành viên Hội đồng quản trị của Công ty IMM Hải Phòng, ông Bình sẽ là cầu nối giữa IMM Immigration với các đối tác trong nước cũng như quốc tế, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong các chuyến khảo sát và thẩm định dự án.
Ông Bình là chủ sở hữu thương hiệu Việt 4 Mùa, với các doanh nghiệp thành viên như Công ty TNHH Quốc tế Vĩnh Hân (chuyên về nhập khẩu, xuất khẩu, xây dựng), Công ty TNHH Hưng Nam Hải (chuyên về giày dép và máy công nghiệp), Công ty TNHH Thăng Long (chuyên về du lịch). Ngoài việc cung cấp thường xuyên các tour du lịch tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,… thương hiệu Việt 4 Mùa của ông còn là đơn vị đón thành công nhiều du thuyền 5 sao với sức chứa khoảng 2000 khách đến Việt Nam.

Posted in Chưa được phân loại