IMM Group trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư buổi tọa đàm

“Thẻ xanh Mỹ EB-5 – Những diễn biến phức tạp quan trọng

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH

RỦI RO HỒ SƠ & CÁCH THỨC CHUYỂN TIỀN ĐẦU TƯ

Tọa đàm cùng ông Trần Văn Tỉnh – Sáng lập viên & Tổng giám đốc của IMM Group và luật sư di trú, các chuyên gia EB-5 về những rủi ro, các vấn đề phát sinh trong quá trình chuẩn bị hồ sơ EB-5, và quy trình chuyển tiền đầu tư.

LUẬT EB-5 HIỆN TẠI & DỰ ĐOÁN TƯƠNG LAI

Ngân sách mới đã được quốc hội Mỹ thông qua đến ngày 30/09/2018. Ở thời điểm hiện tại, chương trình EB-5 đang diễn biến ra sao, và dự đoán sẽ chuyển biến/ thay đổi theo hướng nào?

HỒ SƠ TỒN ĐỌNG & THỜI GIAN CHỜ VISA

Được tiếp cận thông tin chuyên sâu về số lượng hồ sơ đang tồn đọng và những yếu tố sẽ ảnh hưởng tới thời gian chờ đợi cấp visa.

LUẬT SƯ NÀO BẢO VỆ QUYỀN LỢI NHÀ ĐẦU TƯ?

Trao đổi với luật sư Robert Gaffney thế nào là luật sư trung lập, luật sư bảo vệ dự án hay bảo vệ nhà đầu tư?

Ưu đãi Đặc biệt –
Giảm phí dịch vụ lên đến 120 triệu VND*

*Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn về điều kiện áp dụng

DIỄN GIẢ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Luật sư Robert P. Gaffney (Bob) – Chuyên gia về Luật Di trú & Quốc tịch Mỹ

Với 27 năm kinh nghiệm chuyên môn lĩnh vực EB-5 từ khi chương trình được ra đời đến nay, Robert P. Gaffney là một trong những luật sư thụ lý thành công hồ sơ EB-5 tại Việt Nam. Ông được Martindale-Hubbell (hãng dịch vụ thông tin pháp lý được đánh giá cao tại Hoa Kỳ) xếp hạng “AV”, mức cao nhất về kỹ năng và tính liêm chính dành cho luật sư. Ông đã đồng hành cùng IMM Group trong suốt hành trình phát triển của chương trình tại Việt Nam.

Ông Trần Văn Tỉnh – Sáng lập viên & Tổng giám đốc của IMM Group

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực đầu tư – định cư nước ngoài tại thị trường Việt Nam, ông là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực EB-5 ở Việt Nam từ lúc những bộ hồ sơ đầu tiên ở Việt Nam được chấp thuận.

Ông Maurice (Morrie) Berez – Nguyên trưởng bộ phận xét duyệt EB-5 của Sở Di trú Mỹ

Ông Morrie từng phụ trách chương trình EB-5, trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ, phụ trách điều hành quốc tế của Sở Di trú Mỹ. Hiện, ông là cố vấn EB-5 độc quyền của IMM Group trong việc cấu trúc các vấn đề liên quan đến dự án EB-5.

Luật sư Kristina Seil

Kristina M. Seil là luật sư với kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, đầu tư, visa gia đình và nhập cư. Seil được cấp bằng Luật từ Trường Đại học luật Golden Gate

Trong thời gian ở trường luật, bà Seil là trợ lý/ thư ký luật cho Tòa án Quận Hoa Kỳ – Quận Bắc California, đồng thời thực tập về pháp lý tại Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ, Văn phòng cố vấn Hải quan và nhập cư (ICE).

Ông Moses Choi

Ông Moses Choi là Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng Southeast Regional Center, trực tiếp quản lý các công việc liên quan đến ngân hàng đầu tư, chứng khoán, mua bán, sáp nhập.

Trước đây, trong thời gian ông từng làm việc tại JP Morgan Securities, Inc., Rabobank Nederland và CIBC Wood Gundy, công việc của ông là đánh giá và thực hiện nhiều dự án mua bán và sáp nhập các công ty trị giá đến hàng tỷ USD.

 

Lịch trình và địa điểm cụ thể của chương trình sẽ được cập nhật trong thiệp mời khi quý nhà đầu tư đăng ký tham dự.

Để đăng ký tham dự buổi tọa đàm, quý nhà đầu tư vui lòng liện hệ Hotline:

TP.HCM (028) 730 72 777

Hà Nội (024) 730 72 777