15:00 – 17:30

HÀ NỘI

24/07/2018


09:30 – 12:00

TP.HCM

26/07/2018

IMM Group trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư sự kiện

“ĐẦU TƯ 500.000 EUR VÀO NHÀ XÃ HỘI

LẤY THƯỜNG TRÚ NHÂN IRELAND”

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ HỘI THẢO

Tiếp cận Ireland và các lợi ích của chương trình định cư Ireland

Tìm hiểu về Ireland xinh đẹp với các tiềm năng kinh tế, cùng các lợi ích mà chương trình định cư Ireland mang lại: nhanh chóng, an toàn, điều kiện đơn giản, đặc biệt phù hợp đối với nhà đầu tư không thể ở nước ngoài quá nhiều (còn công việc tại Việt Nam)

Trực tiếp trao đổi cùng nhà phát triển về dự án Nhà xã hội

Bartra Capital Property Group (Tập đoàn Bartra) là tập đoàn quản lý đầu tư hàng đầu tại Ireland, phát triển các dự án nhà ở tư nhân, nhà ở xã hội, viện dưỡng lão… với các dự án tiêu biểu, đa dạng, là đối tác tin cậy của IMM. Trong đó, dự án Nhà xã hội được đầu tư 50% vốn bởi Quỹ Đầu tư Chiến lược của Chính phủ Ireland và Tập đoàn đầu tư toàn cầu KKR với tổng vốn đầu tư là 43 triệu Euro.

Tìm hiểu về hệ thống giáo dục, nghề nghiệp cho tương lai gia đình 

Ireland có nền giáo dục đứng thứ 9 toàn cầu (theo Pearson – 2014), cũng là nơi tập trung các tập đoàn toàn cầu trên các lĩnh vực công nghệ, tài chính, dược phẩm, phù hợp để sinh sống, kinh doanh cho cả gia đình

Vững tin với dịch vụ chất lượng và thâm niên 13 năm dẫn đầu thị trường của IMM Immigration

IMM Immigration là đơn vị đầu tiên trên thị trường Việt Nam thực hiện thành công 2 hộ sơ định cư Ireland. Với gần 13 năm kinh nghiệm hoạt động, cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầu tư, định cư, cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư và gia đình sở hữu quốc tịch thứ hai, với sự tận tình của đội ngũ tư vấn và thụ lý hồ sơ chuyên nghiệp.

DIỄN GIẢ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

James Hartshorn – Giám đốc khu vực châu Á – Bartra Wealth Advisors

James Hartshorn là chuyên gia về lĩnh vực đầu tư định cư & bất động sản, đã có nhiều thành công trong việc triển khai các chương trình định cư tại các thị trường nước ngoài. Bên cạnh đó, ông đã có nhiều đề xuất dẫn đến thay đổi tích cực đối với Chương trình Đầu tư Định cư Ireland.


Chi tiết về thời gian, địa điểm sẽ được cập nhật cụ thể khi quý nhà đầu tư đăng ký tham dự

Để đăng ký tham dự buổi tọa đàm, quý nhà đầu tư vui lòng liện hệ Hotline:

TP.HCM (028) 730 72 777 

Hà Nội (024) 730 72 777 

 
Tìm hiểu thêm về đầu tư định cư Ireland