09:30

TP.HCM

10/07/2018


18:30

HÀ NỘI

12/07/2018

IMM Group trân trọng giới thiệu đến quý nhà đầu tư sự kiện

“TỌA ĐÀM TRỰC TIẾP

CƠ HỘI KINH DOANH & SINH SỐNG TẠI ÚC CHO DOANH NHÂN VIỆT”

LỢI ÍCH KHI THAM DỰ HỘI THẢO

Cập nhật thông tin về diện visa định cư tại Úc & hạn ngạch hồ sơ định cư tỉnh bang

Các diện visa định cư Úc có sự thay đổi qua mỗi năm, sự kiện cập nhật những thông tin thay đổi mới nhất đến thời điểm hiện tại. Đồng thời, sự kiện cung cấp số liệu về hạn ngạch hồ sơ định cư tỉnh bang.

Trực tiếp trao đổi với luật sư và đại diện tỉnh bang Queensland

Đặt câu hỏi và nhận tư vấn trực tiếp cùng luật sư di trú từ Úc, cũng như trao đổi về các quy định mới về việc nhập cư, với Trưởng phòng quản lý nhập cư tỉnh bang Queensland.

Kết nối cùng các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường Úc

Cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm đầu tư, mở rộng mạng lưới quan hệ kinh doanh, thực hiện kết nối thương mại trong tương lai.

Vững tin với dịch vụ chất lượng và thâm niên 13 năm dẫn đầu thị trường của IMM Immigration

Với gần 13 năm kinh nghiệm hoạt động, cùng mạng lưới đối tác rộng khắp, và văn phòng đại diện ngay tại Úc, IMM Immigration tự hào cung cấp dịch vụ hỗ trợ đầu tư, định cư tại các tỉnh bang của Úc, cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư và gia đình sở hữu quốc tịch thứ hai, với sự tận tình của đội ngũ tư vấn và thụ lý hồ sơ chuyên nghiệp.

DIỄN GIẢ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration – Chuyên gia di trú

Owen là chuyên gia di trú được cấp phép, là thành viên Viện Di trú Úc, hoạt động trong lĩnh vực thị thực nhập cư cho doanh nhân, du học sinh, gia đình và lao động có tay nghề. Trong thời gian làm việc, ông đã giúp đỡ hơn 5.000 người nước ngoài lấy thị thực Úc thành công. Với kiến thức chuyên sâu về luật di trú Úc và kinh nghiệm dày dặn của mình, Owen đã được rất nhiều gia đình trên thế giới lựa chọn làm người đại diện trong quá trình nhập cư Úc.

Greg McKean – Trưởng phòng Quản lý nhập cư tỉnh bang Queensland

Phòng quản lý nhập cư phối hợp với Bộ Nội vụ Úc (Department of Home Affairs – DHA) thu hút người nhập cư có tay nghề và người nhập cư doanh nhân thông qua các chương trình cấp visa của tỉnh bang. Đảm nhận chức vụ từ năm 2015, Greg đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của số lượng người nhập cư doanh nhân nộp đơn vào Bộ Nội vụ tại Queensland.